cauvonghanhphuc.com

Bạn cần biết gì về dòng inverter tần invt Che100

 
Biến tần Invt là dòng sản phẩm phổ biến trong nhiều năm qua không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Biến tần Invt trở thành một thương hiệu cung cấp các sản phẩm toàn cầu với khả năng tiết kiệm điện, độ bền cao cho sản phẩm cũng như các lợi nhuận mà nó mang lại cho các thiết bị công nghiệp. Trong bài viết hôm nay chúng tôi mang tới cho khách hàng các thông tin về dòng inverter tần invt che100 trên thị trường hiện nay.
 
Chức năng của biến tần Invt:
Dòng inverter tần invt Che100 là một sản phẩm biến tần được sử dụng đơn giản và đặc biệt. Chúng có ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau như  xây dựng, sản xuất xi măng, nhựa, dầu, cơ khí, công nghiệp hóa chất, luyện kim, dệt may, in ấn, hay trong các công nghệ khai thác mỏ… 
Biến tần Invt Che100 có công suất hoạt động từ 0.4 đến 11KW. Đây là dòng biến tần đa năng có thể điều khiển tốc độ của động cơ và các moment một cách linh hoạt, giúp cho các động cơ hoạt động một cách ổn định và tiết kiệm các loại điện năng, năng lượng trong quá trình hoạt động, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong quá trình hoạt động. 
Chức năng điều kiển của biến tần Che100 là chạy đồng bộ, điều khiển lực căng, đa cấp tốc độ, chế độ định thời, … Đồng thời nó có khả năng tự điều chỉnh điện áp khi nguồn điện áp có hoạt động bất thường. Chức năng Reset giúp cho các máy móc duy trì hoạt động trong trường hợp các dải điện áp hoạt động chập chờn không ổn định. Các chức năng này giúp các loại thiết bị máy móc tiết kiệm năng lượng.
 
Ứng dụng của biến tần Che100:
Biến tần Che100 có thiết kế với giao diện và thông số dễ dùng, thân thiện với người sử dụng, có thể kết nối trực tiếp với hệ thống máy tính để giám sát các thông số hoạt động của biến tần. Chúng được sử dụng rất phổ biến trong các loại máy tự động hóa như máy kéo thép, máy giấy, máy se sợi, máy thổi, bơm quạt....
Biến tần Che100 là dòng sản phẩm nhận được sử đánh giá cao của người sử dụng nhờ những ưu điểm nổi bật của chúng như tiết kiệm năng lượng, chất lượng hoạt động tốt với độ bền cao, khả năng vận hành ổn định, tuổi thọ của sản phẩm lâu. Đồng thời mức giá của sản phẩm này rất hợp lí, trở thành những sản phẩm cạnh tranh trên thị trường, góp phần bảo vệ điện lưới trên trái đất.
Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm biến tầm Che100 tại các cửa hàng chính hãng chuyên bán các sản phẩm Invt để có được những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm cũng như sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.
Xem thêm: https://banbientan.com/tai-sao-phai-lap-bien-tan/
Xem thêm bài viết trước: http://www.sukienbongdavietnam.com/bien-tan-yaskawa-a1000-va-nhung-dieu-can-biet/
 
21/12/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *