cauvonghanhphuc.com

Đi tìm trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Ngày nay với yêu cầu hội nhập quốc tế, tiếng Anh được coi như là một phần bắt buộc đối với một công dân Việt Nam đặc biệt là thế hệ trẻ. Tiếng Anh mở ra rất nhiều cơ hội và triển vọng việc làm cùng với đó quá trình hội nhập diễn ra càng nhanh mở ra cơ hội hợp tác với các nước trên thế giới. Do vậy học tiếng Anh được coi như một yêu cầu bắt buộc của mỗi người Việt Nam. Cùng với sự phổ biến của ngôn ngữ này kéo theo sự phát triển của các trung tâm tiếng Anh. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn cho mình một chương trình học tại một trung tâm tiếng Anh đặc biệt là Khóa học ngữ pháp tiếng anh hãy cùng chúng tôi đi tìm trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay thông qua bài viết này.
 
Trung tâm tiếng Anh hàng đầu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây có tên gọi Tổ chức giáo dục Quốc tế ECORP ENGLISH là một đơn vị đào tạo tiếng Anh giao tiếp đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế Singapore với 100% giáo viên bản ngữ. ECORP ENGLISH luôn nỗ lực đem đến những giải pháp mới nhằm cải thiện tình trạng dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam.
 
Đâu là điểm khác biệt của ECORP ENGLISH so với các trung tâm, mô hình đào tạo khác
 
Đầu tiên chúng tôi là đơn vị đầu tiên ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM. Đây là một phương pháp khoa học đã được chứng minh và sử dụng rộng rãi trên thế giới tuy nhiên nó vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Điểm nổi bật cảu phương pháp này là tăng khả năng ghi nhớ, học tập và sự hứng khởi của học viên từ đó tạo ra hiệu quả học tập tốt nhất.
 
Thứ hai chúng tôi hướng đến những trải nghiệm thực tế nhằm kích thích phản xạ tiếng Anh của học viên thay vì cố nhồi nhét từ vựng, ngữ pháp một cách cứng nhắc. Thông qua các buổi học trải nghiệm thực tế như họp báo, phỏng vấn, công việc tạp vụ….dần hình thành trong não bộ học viên phản xạ với tiếng Anh.
 
Thứ ba: Học tiếng Anh với người nước ngoài. Như đã nói ở trên chúng tôi là trung tâm duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ Singapore với 100% giáo viên bản ngữ. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi được cấp chứng chỉ giảng dạy quốc tế với chuyên môn cao cùng đạo đức và tác phong chuẩn mực chắc chắn sẽ truyền lửa và cảm hứng đến học viên.
 
Sau khi trải qua các khóa học tại ECORP ENGLISH học viên sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Anh từ Singapore phục vụ nhu cầu học tập, làm việc trong và ngoài nước.
 
01/03/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *