cauvonghanhphuc.com

Kinh nghiệm thiết kế nhà phố

Nhà phố là những ngôi nhà có diện tích chiều ngang hẹp, vì thế đa số xu hướng dây dọc, chồng tầng. Với nhiều người thì việc thi công và định hình, lên phương án thiết kế nhà phố là điều cực kỳ khó khăn vì phải cân đối được chiều ngang hạn hẹp. Một số những kinh nghiệm để khởi công xây dựng và thiết kế nhà phố sẽ được kiến trúc Nam Khang chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được cho mình phương án thi công thiết kế hợp lý nhất. 
 
Thiết kế nhà phố cần phải tạo được điểm nhấn trong không gian thiết kế, linh hoạt phù hợp với từng khoảng không gian diện tích đất phù hợp nhất. Những mảnh đất xây dựng nhà phố luôn bị hạn hẹp về chiều ngang. Chính vì thế khi thiết kế cần phải đảm bảo được việc bài trí đồ dùng nội thất một cách khoa học nhất, tạo ra khoảng không gian đi lại thoáng đãng, linh hoạt nhất. 
 
Bước đầu tiên khi thực hiện thi công thiết kế nhà phố chính là xác định được cho mình phong cách thiết kế phù hợp nhất. Chúng ta cần phải lựa chọn được phong cách và xu hướng mà mình hướng đến là gì, đó có thể là cổ điển hoặc có thể là hiện đại, đảm bảo mang đến sự thoải mái cho mọi người, tạo ra không gian sống lý tưởng nhất cho mọi thành viên trong gia đình. 
 
Chính vì mặt tiền có diện tích khá hẹp nên thật khó để có thể tạo ra không gian mặt tiền trang trí với giàn hoa phong lan hay những cây hoa nhỏ. Giữa các tầng, ở phần ban công chúng ta có thể lựa chọn thiết kế xanh tươi với những chậu cây cảnh hay những lẵng hoa nhỏ, vừa xinh và tạo ra không gian trong lành cho căn hộ của mình. Đây là
một trong những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho mặt tiền nhà phố. 
 
Ở phần cửa ban công nên lựa chọn lắp đặt cửa kính kết hợp với rèm cửa. Như vậy chúng ta sẽ cân đối được nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong không gian gia đình. Với nguồn ánh sáng tự nhiên, mọi người sẽ cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn, cơ thể tràn đầy năng lượng khi thức giấy. Rèm cửa sẽ đóng vai trò cân bằng ánh sáng một cách hợp lý nhất. 
 
Yếu tố phong thuỷ cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng và cần thiết trong không gian thi công thiết kế của các căn hộ. Nhà phố cần phải được xây dựng theo hướng hợp với mệnh của gia chủ, nhờ đó mà mọi người mới có thể làm ăn tốt hơn, thuận lợi hơn trong con đường công việc và thăng tiến của mỗi thành viên trong gia đình. 
Xem thêm: http://kientrucnamkhang.com/nhung-luu-y-de-xay-nha-2-tang-dep-voi-chi-phi-thap-nhat/
29/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *