cauvonghanhphuc.com

Những điều cần nhớ khi thi công nội thất nhà hàng

 
Để nhà hàng của bạn thu hút được nhiều thực khách và gây được ấn tượng với khách hàng bạn không chỉ cần đầu tư vào đồ ăn mà phải có được một không gian nội thất nhà hàng sang trọng, thoáng mát và bắt mắt. Muốn có được vậy cần thi công nội thất nhà hàng sao cho phù hợp, hiện đại và tinh tế. Khi thi công thiết kế nội thất nhà hàng cần đảm bảo những yếu tố như sau:
Lên ý tưởng trước khi thi công nội thất nhà hàng đẹp: Bạn có thể tham khảo một số chủ đề như: Thời trang, hiện đại, cổ điển hay phong cách giản dị, ấm cúng… Tuy nhiên cũng phải phù thuộc vào món ăn mà nhà đang cung cấp để thiết kế không gian cho phù hợp. Trước khi bắt đầu thi công bất kỳ nội thất cho nhà ở, khách sạn hay thiết kế nội thất nhà hàng cần phải lên ý tưởng rõ ràng. Theo đó,  bạn phải phác thảo ra mẫu thiết kế, chủ đề tổng thể phù hợp với không gian, vị trí của nhà hàng. Để tiết kiệm không gian nên chọn những đồ nội thất nhỏ nhắn, ít góc cạnh để tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng. Khi lên ý tưởng  thi công nội thất nhà hàng cần cân nhắc thật kỹ về độ thoải mái và an toàn, tiện dụng cho khách hàng. Theo đó, thi công và sắp xếp nội thất làm sao cho tiết kiệm không gian nhất, tránh sự chật chội, bí bách.
Chọn phong cách cho nhà hàng khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng: Chọn phong cách trước khi thi công nội thất nhà hàng là điều không hề đơn giản để phù hợp với những món ăn mà nhà hàng đang phục vụ. Dựa vào phong cách nhà hàng để chọn những đồ nội thất. Phong cách nội thất nhà hàng cần phải làm nổi bật hơn những món ăn mà nhà hàng bạn đang phục vụ. Ví dụ nếu nhà hàng bạn phục vụ những món ăn đặc sản quê hương thì bạn nên thiết kế nhà hàng theo kiểu giản dị, làm sao cho khách hàng cảm nhận được hương vị quê hương không chỉ qua món ăn mà còn ở thiết kế nội thất. Ngoài ra bạn cũng cần xem xét đến chất lượng và sự thoải mái mà đồ nội thất nhà bạn mang lại, sử dụng nội thất chất lượng tốt sẽ dùng được lâu hơn, chi phí bảo trì và thay thế sẽ ít hơn. 
Về màu sắc và ánh sáng, đó là hai yếu tố không thể xem nhẹ khi tiến hành thi công nooijt hất nhà hàng. Cũng tùy vào món ăn mà nhà hàng phục vụ để chọn màu sắc cho phù hợp. Chẳng hạn những cửa hàng ăn nhanh  thường sử dụng màu đỏ, xanh lá cây, màu vàng là chủ yếu. Một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua đó là ánh sáng. Ánh sáng cũng là phần quyết định độ  nổi bật của màu sắc. Phụ thuộc vào phong cách và chủ đề của nhà hàng mà chọn  ánh sáng cho phù hợp. Trong đó, ánh sáng tự nhiên luôn được các thực khách ưa thích.
xem thêm: 
09/10/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *