cauvonghanhphuc.com

Sự thu hút của thiết kế nội thất tân cổ điển

Thiết kế nội thất là khâu quan trọng khi xây dựng một ngôi nhà, để có được một căn nhà đẹp ưng ý thì khâu trang trí nội thất giữ vai trò quyết định. Nội phù hợp với diện tích và kết cấu chung của ngôi nhà, vừa thể hiện được phong cách riêng lại vừa thể hiện tính thẩm mỹ cao. Với nhiều người, phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển là sự lựa chọn tuyệt vời, có thể thoả mãn yêu cầu của chủ nhà về một ngôi nhà vừa có nét đẹp hiện đại lại vừa có chút nét đẹp cổ điển. Sự kết hợp,  pha trộn giữa hai phong cách tạo nên một thiết kế hài hòa và hoàn hảo.

Nét đặc trưng riêng của thiết kế tân cổ điển
Hiện đại và cổ điển là hai phong cách quen thuộc có nét đặc trưng riêng,còn riêng nội thất tân cổ điển là sự kết hợp giữa hai phong cách thiết kế nội thất hiện đại và cổ điển. Thiết kế nội thất tân cổ điển chú trọng đến sự hài hòa, tối giản những gì phức tạp, cầu kì đem lại cảm giác thoải mái, hài hòa. Các đồ nội thất ngoài việc dùng cho sinh hoạt hàng ngày còn chú ý đến sự hài hòa với tổng thể ngôi nhà, với màu sơn và họa tiết sơn tường. Thiết kế tân cổ điển thường lựa chọn màu trắng là màu chủ đạo cho ngôi nhà, đây là tông màu vừa có thể dùng cho phong cách nhà hiện đại vừa có thể dùng cho cổ điển.
Thiết kế tân cổ điển chú trọng đến sự phong khoáng và cân đối giữa các không gian. Các không gian không hoàn toàn cách biệt, khép kín bởi những bức tường mà chia ra bởi những tấm ngăn họa tiết khác nhau,  tạo cảm giác thông thoáng, không gò bó trong ngôi nhà. Những đường nét họa tiết trần, tường khắc họa theo từng khối tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh, thống nhất toát lên vẻ sang trọng, mỹ lệ của ngôi nhà. Các đường nét trong ngôi nhà không quá khô cứng mà được thiết kế hài hòa, cân đối, bổ sung cho nhau, là sự trung hòa giữa hai phong cách tưởng chừng như đối lập.

Lựa chọn thiết kế tân cổ điển cho ngôi nhà của bạn.
Thiết kế nội thất tân cổ điển là sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Không phải là những kiểu mẫu nội thất xa hoa, hoành tráng như phong cách hiện đại , cũng không phải kiểu rườm rà, hoa mỹ như phong cách cổ điển. Một phong cách đẹp, mới lạ, tính thẩm mỹ có sức hút hớn với bất cứ ai dù lần đầu được nhìn thấy. Phong cách tân cổ điển phù hợp với hầu hết các kiểu xây dựng và diện tích không gian trong nhà. Nó sẽ tận dụng những gì tối ưu nhất trong ngôi nhà của bạn để tạo nên một thiết kế nội thất hài hòa, khiến bạn cảm thấy thực sự hài lòng và thoải mái về ngôi nhà của mình.

Xem thêm bài viết: http://dinhgiataisan.org/?p=20852
14/03/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới